FUCONS là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế và thi công các công trình mỏ hầm lò. Chúng tôi cũng phát triển tập trung vào lĩnh vực thi công hầm diện tích nhỏ.

Tại FUCONS, chúng tôi hiểu những thách thức mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt trong hoạt động hàng ngày của họ. Chúng tôi thường xuyên tham gia vào các tình huống rất phức tạp, nơi an toàn có thể bị tổn hại bởi đá, sự hiện diện của các đứt gãy hoặc rủi ro từ việc rò rỉ nước. Trong những tình huống như vậy, không chỉ cần một sản phẩm chất lượng cao – điều cần thiết là cung cấp một giải pháp toàn diện cũng bao gồm hỗ trợ kỹ thuật.

Đồng hành cùng các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Công trình Ngầm và Mỏ, với kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao, chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho nhiều khách hàng thuộc Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và các công trình thủy điện tại Việt Nam và Lào.

FUCONS là Nhà phân phối độc quyền của Phụ gia công trình ngầm Mapei tại thị trường Mỏ Việt Nam. Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn về công trình ngầm thế giới.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI